Sai lầm không thể ngờ khi tự thiết kế nội thất

Nhiều người lựa chọn việc tự thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình vì cho rằng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê thiết kế. Nhưng việc tự thiết kế nội thất sẽ mang lại những sai lầm mà bạn không thể ngờ tới.

Không tối đa công năng sử dụng

Phòng khách đầy đủ công năng nhưng vẫn đẹp và hiện đại
Phòng khách đầy đủ công năng nhưng vẫn đẹp và hiện đại

 

Tham lam quá nhiều đồ đạc là một sai lầm phổ biến và vô tinh biến ngôi nhà bạn trở thành nhà kho loại 1. Lựa chọn, sắp xếp và bố trí nội thất rất cần có chuyên môn để tạo ra 1 không gian sống khoa học, đảm bảo tối đa công năng của căn phòng nhưng vẫn có không gian “nghỉ” thoáng và điều này trở nên cần thiết hơn cả với những không gian nhà nhỏ.

Không kiểm soát được chi phí phát sinh 

Phòng bếp ngăn nắp nhờ thiết kế khoa học bởi kỹ sư

Tự thiết kế nội thất bạn không có 1 kế hoạch cụ thể, trình tự sắp xếp công việc hợp lý, không lường trước được hết những phát sinh như khối lượng vật liệu sử dụng trong quá trình triển khai, không ước tính được giá thành nội thất từng thời điểm chênh lệch. Chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ đội chi phí ban đầu của bạn lên 1 con số không kiểm soát. 

Tốn quá nhiều thời gian cho việc quản lý

 

Bạn sẽ tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu lựa chọn các món đồ phù hợp với gian phòng rồi cả thời gian bạn phải bỏ việc để giám sắt đội ngũ thi công. Bạn sẽ phải chờ ngôi nhà hoàn thiện mới có thể nghĩ tới việc lựa chọn đồ phù hợp cho căn nhà. Trong khi nếu thuê thiết kế và thi công trọn gói phần nội thất bên trong sẽ được làm song song với phần khung nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Địa chỉ:

1. VP Thái Bình: Lô 6.2, Lê Quý Đôn kéo dài, KĐT Trần lãm, TP Thái Bình, Thái Bình

2. VP Hà Nam: 88 Nguyễn Phúc Lai, Phường Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam

Tư vấn miễn phí: 090.1111.235 (Mr. Thắng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1111 235